QUẢNG CÁO 36 - NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU

 

Home » Bản tin » Sơn EcoPlus

Sơn EcoPlus

Chia sẻ:

Chuyên mục:

Hình ảnh, Khác

Giới thiệu về Sơn EcoPlus:

  • Công ty Cổ phần Công nghệ ECO là doanh nghiệp chuyên sản xuất sơn và bột bả tường cao cấp mang thương hiệu sơn EcoPlus. Sản phẩm của Sơn EcoPlus phong phú đa dạng, được sản xuất trên công nghệ hiện đại của Nhật Bản, chính vì vậy EcoPlus luôn cam kết chất lượng sản phẩm tốt nhất với sự đa dạng màu sắc và thân thiện môi trường.

Hướng phát triển:

  • Sơn EcoPlus đặt mục tiêu xây dựng thương hiệu uy tín chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh sơn tại Quảng Ninh và trên toàn quốc. EcoPlus mong muốn quảng bá hình ảnh rộng rãi, giới thiệu sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý, giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn tối ưu cho công trình của mình.

Giải pháp cung cấp:

  • Quảng Cáo 36 – Marketing Thanh Hóa đồng hành của Sơn EcoPlus trong các dịch vụ: Quản trị Fanpage, viết content, thiết kế hình ảnh và chạy Ads phủ sóng thương hiệu, tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng tại khu vực Hạ Long, Quảng Nỉnh.

Kết quả đạt được

  • Quảng Cáo 36 – Marketing Thanh Hóa đã góp phần giúp xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, quảng bá thương hiệu và sản phẩm, cũng như hoạt động kinh doanh của Sơn EcoPlus được nhiều khách hàng biết đến, mở ra nhiều cơ hội hợp tác với khách hàng tiểm năng tại khu vực Quảng Ninh

Zalo 0899957888